Trà Đường Giai thải độc gan dùng cho những trường hợp nào?

Trà Đường Giai thải độc gan

Trà Đường Giai thải độc gan là bài thuốc gia truyền do lang y Nguyễn Thị Hội trực tiếp nghiên cứu, điều chế và được rất nhiều người bệnh tin dùng. Vậy cụ thể, Trà Đường Giai thích hợp dùng cho những trường hợp nào? 

Trà Đường Giai – Bài thuốc chữa bệnh gan gia truyền với 100% thảo dược tự nhiên

Trà Đường Giai Nguyễn Thị Hội là một bài thuốc điều trị dành riêng cho các trường hợp đang gặp vấn đề về gan. Đây là bài thuốc được chiết xuất từ 100% thành phần thảo dược tự nhiên như Lá Đường Giao, Nấm Linh Chi, Lá Xạ Đen, Cỏ Ngọt, Thổ Phục Linh và nhiều loại thảo dược khác.

Lá Đường Giao: Theo y học cổ truyền, lá Đường Giao được biết đến với khả năng hỗ trợ gan và quá trình tiêu hóa. Thảo dược này có tính chất làm dịu và bảo vệ gan, giúp cơ quan này hoạt động hiệu quả hơn.

Nấm Linh Chi: Nấm Linh Chi hay còn gọi là Ganoderma đã được sử dụng trong y học cổ truyền châu Á từ lâu. Nghiên cứu chỉ ra rằng thành phần trong nấm Linh Chi có khả năng bảo vệ gan khỏi tổn thương do các tác nhân gây oxy hóa, đồng thời giúp giảm viêm, làm giảm áp lực lên gan.

Trà Đường Giai thải độc gan

Lá Xạ Đen: Có tên khoa học là Celastrus hindsii Benth, lá Xạ Đen chứa nhiều hợp chất như polyphenol, sesquiterpene, triterpene và các chất khác như axit amin, quinone, flavonoid, tanin. Những thành phần này có khả năng ức chế tế bào ung thư, hỗ trợ điều trị nhiều loại ung thư, đặc biệt là ung thư gan và phổi.

Cỏ Ngọt: Được xem là một loại thảo dược thanh lọc giúp cơ thể loại bỏ độc tố và cặn. Cỏ Ngọt kích thích chức năng gan, hỗ trợ việc làm sạch và giảm áp lực lên gan. Hơn nữa, nó còn làm dịu niêm mạc dạ dày, hỗ trợ quá trình tiêu hóa, giúp gan giảm việc xử lý chất độc hại từ đường tiêu hóa.

Trà Đường Giai thải độc gan

Thổ Phục Linh: Thổ Phục Linh (Radix Paeoniae) là một loại thảo dược truyền thống Đông Á, thường được sử dụng để làm dịu và cân bằng cơ thể. Thảo dược này hỗ trợ chức năng gan, quá trình xử lý chất dinh dưỡng và loại bỏ chất độc tố.

Những thành phần trên được kết hợp để tạo nên Trà Đường Giai, giúp hỗ trợ và cải thiện chức năng gan, bảo vệ cơ quan này khỏi các tác nhân có hại và giúp cơ thể duy trì sức khỏe tổng thể.

Những trường hợp được khuyên dùng Trà Đường Giai thải độc gan

Lá gan có vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa chất, lọc các chất độc trong cơ thể, và duy trì sức khỏe tổng thể. Với các thảo dược quý có công dụng tuyệt vời cho lá gan, Trà Đường Giai là một lựa chọn tự nhiên và hiệu quả để bảo vệ và hỗ trợ sức khỏe gan trong những trường hợp sau đây:

Người tiêu dùng thường xuyên bia rượu

Việc tiêu thụ cồn một cách thường xuyên và lớn lên có thể gây ra tổn thương cho gan. Trà Đường Giai với các thành phần tự nhiên như Nấm Linh Chi và Cỏ Ngọt có khả năng giúp loại bỏ chất độc tố trong gan và hỗ trợ tái tạo cơ quan này.

Trà Đường Giai thải độc gan

Người có chức năng gan kém

Có người có chức năng gan yếu do nhiều nguyên nhân khác nhau. Trà Đường Giai giúp cải thiện chức năng gan, ổn định men gan và giúp gan hoạt động hiệu quả hơn thông qua các thành phần như Lá Đường Giao và Thổ Phục Linh.

Người mất ngủ, kém ăn và mẩn ngứa, nổi mề đay

Những vấn đề này thường liên quan đến môi trường nội tiết và gan. Trà Đường Giai với khả năng thanh lọc cơ thể từ Cỏ Ngọt và Lá Xạ Đen giúp cân bằng chức năng gan, cải thiện chất lượng giấc ngủ và sự hấp thụ dinh dưỡng, từ đó cải thiện tình trạng bệnh hiệu quả

Người sử dụng nhiều thuốc tân dược

Các loại thuốc tân dược thường gây áp lực lên gan trong quá trình xử lý chúng. Trà Đường Giai với thành phần Nấm Linh Chi và Lá Đường Giao giúp thanh lọc gan, giảm bớt áp lực lên cơ quan này và hỗ trợ chức năng gan khỏe mạnh.

Trà Đường Giai thải độc gan gồm có những loại nào?

Trà Đường Giai thải độc gan

Hiện nay, Trà Đường Giai đang được đóng gói và giới thiệu tới các bệnh nhân theo 3 dạng:

–         Dạng lá thô: 400g/1 túi, uống được khoảng 20- 25 ngày 

–         Dạng túi lọc to: 500-600g/1 túi, có 19 gói nhỏ bên trong

–         Dạng túi lọc nhỏ: 200g, 41-43 gói/1 hộp

Trà Đường Giai thải độc gan

Do đó, tùy theo nhu cầu cũng như điều kiện thực tế mà người bệnh có thể mua và sử dụng sản phẩm Trà Đường Giai một cách thích hợp. Trong quá trình sử dụng sản phẩm Trà Đường Giai, bệnh nhân cần lưu ý tới những vấn đề sau: 

Trong quá trình dùng thuốc chữa bệnh viêm gan Lương y Nguyễn Thị Hội, bệnh nhân phải kiêng bia rượu, đồ cay nóng, các chất kích thích, có cồn.

Đảm bảo thời gian uống thuốc, đủ lần, đủ liều để đạt hiệu quả tối đa. Dùng liên tục từ 3 – 6 tháng.

Thông tin chi tiết về Trà Đường Giai thải độc gan, quý bệnh nhân vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 

Nhà thuốc Đông Y Gia truyền Nguyễn Thị Hội, địa chỉ: Xuân Hòa, Tân Quang, Bắc Quang, Hà Giang.

Số điện thoại: 0344 932 611

Zalo: 0344932611

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *