Lang y Nguyễn Thị Hội – 3 thập kỷ đồng hành cùng người bệnh gan

Lang y Nguyễn Thị Hội

Sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống thăm khám và chữa bệnh bằng cây thuốc Nam tại Hà Giang, gần 30 năm qua, Lang y Nguyễn Thị Hội đã và đang giúp cho hàng ngàn người khỏi bệnh, sống vui sống khỏe mỗi ngày. 

Lang y Nguyễn Thị Hội – Người nổi danh với bài thuốc chữa viêm gan 

Lang y Nguyễn Thị Hội sinh ra và lớn lên tại tổ 1, thôn Xuân Hòa, xã Tân Quang, Bắc Quang, Hà Giang trong một gia đình có truyền thống lâu đời về việc sử dụng cây thuốc nam để chữa trị các bệnh liên quan đến dạ dày, gan, mỡ máu… Ngay từ khi còn nhỏ, bà đã được tiếp xúc với những công việc khám bệnh, tìm kiếm cây thuốc, bào chế các bài thuốc… để chữa bệnh cứu người của cha mẹ. Dần dần, tình yêu nghề y đã “ăn sâu” vào trong bà. 

Lang y Nguyễn Thị Hội

Khi đến tuổi trưởng thành, lang y Hội càng thấu hiểu những khó khăn đau đớn mà người bệnh phải chịu khi không có được thuốc tốt. Cùng với đó, may mắn tiếp tục  được học tập việc bốc nam tại nhà chống khiến lang y Nguyễn Thị Hội quyết định phải làm điều gì đó để giúp người, giúp đời. 

Kế thừa tư tưởng y học cứu người từ gia đình, bà được tiếp xúc và học hỏi kiến thức y học từ khi còn rất nhỏ, giúp bà nắm vững những kiến thức quý báu của y học cổ truyền. Điều này đã thúc đẩy bà sớm tham gia vào công việc bốc thuốc và trở thành một lương y tài năng, biết cách kết hợp các phương thuốc để tối ưu hóa hiệu quả điều trị.

Dựa trên kinh nghiệm từ những ca viêm gan đầu tiên, Lương y Nguyễn Thị Hội đã áp dụng bài thuốc cổ truyền và điều chỉnh phù hợp với tình trạng sức khỏe của người bệnh, và đã đạt được những kết quả khả quan.

Bài thuốc chữa viêm gan của Lương y Nguyễn Thị Hội đã giúp nhiều người vượt qua bệnh tật. Sự hiệu quả của bài thuốc này được càng khẳng định hơn khi được Sở Y tế và Hội Đông Y tỉnh Hà Giang kiểm định về độ an toàn và cấp phép hành nghề.

Lang y Nguyễn Thị Hội

Bài thuốc chữa bệnh gan của lang y Nguyễn Thị Hội có gì đặc biệt?

Sau nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm và ngày càng hoàn thiện, bài thuốc nam chữa bệnh gan của lang y Nguyễn Thị Hội đã được công nhận, là lựa chọn của rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh gan trên khắp cả nước. Với 100% thảo dược tự nhiên từ lá đường giao, lá xạ đen, nấm linh chi, cỏ ngọt, thổ phục linh… Trà Đường Giai Nguyễn Thị Hội sẽ giúp cải thiện nhanh chóng các vấn đề về gan, giúp lấy lại lá gan khỏe mạnh theo cách an toàn, lành tính. 

Sử dụng bài thuốc Trà Đường Giai của lang y Nguyễn Thị Hội sẽ giúp:

Thanh nhiệt, thải độc: Trà Đường Giai giúp làm mát cơ thể, giảm nhiệt độ và loại bỏ cảm giác nóng bức trong cơ thể. Sản phẩm còn hỗ trợ gan loại bỏ chất độc tố, duy trì sự cân bằng và sức khỏe tốt nhất cho cơ thể.

Lang y Nguyễn Thị Hội

Ổn định men gan: Men gan chính là các enzyme quan trọng tham gia vào các quá trình hóa học trong gan, đặc biệt là quá trình chuyển hóa và tiêu hóa chất dinh dưỡng, đồng thời loại bỏ các chất độc hại. Sự ổn định của men gan đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ gan và duy trì sức khỏe tổng thể. Trà Đường Giai hỗ trợ duy trì cân bằng men gan trong cơ thể ở mức độ lý tưởng.

Tăng cường chức năng gan: Sản phẩm Trà Đường Giai có khả năng hỗ trợ cải thiện hoạt động cơ quan gan, nâng cao chức năng và khả năng làm việc của gan.

Hỗ trợ ức chế hoạt động virus viêm gan B: Viêm gan do virus B (HBV) có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng nếu không được kiểm soát hoặc điều trị đúng cách. Các thử nghiệm đã chỉ ra rằng việc sử dụng Trà Đường Giai có thể hỗ trợ ức chế hoạt động của virus viêm gan B một cách hiệu quả.

Những ghi nhận, giải thưởng mà lang y Nguyễn Thị Hội đạt được 

Với lòng tận tâm và cùng khao khát chữa bệnh cứu người luôn cháy bỏng, lang y Nguyễn Thị Hội đã không ngừng tìm hiểu và sản xuất ra nhiều loại thuốc hữu ích nhằm chữa trị bệnh tật và cứu giúp người dân. Bằng tình yêu thương và lòng nhân ái, bà luôn hướng về những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình, luôn chăm sóc và hỗ trợ những người bệnh một cách tốt nhất. 

Lang y Nguyễn Thị Hội

Với những nỗ lực không ngừng, bà Hội đã được vinh danh và nhận được nhiều giải thưởng cao quý. Cụ thể, lang y đã được Hiệp hội Đông y Việt Nam trao Bằng khen và UBND huyện Bắc Quang trao Giấy khen trong phong trào xây dựng Nông thôn mới. Ông Trần Ngọc Hùng, Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch HĐND xã Tân Quang, thêm vào đó: “Xã hiện có hơn 20 tấm gương nổi bật trong việc thực hiện tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Đảng ủy và chính quyền xã đều biết ơn, ghi nhận và khen ngợi những cống hiến đặc biệt của bà Hội cho cộng đồng địa phương.”

Để biết thêm thông tin chi tiết về bài thuốc Trà Đường Giai cũng như lang y Nguyễn Thị Hội, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Nhà thuốc Đông Y Gia truyền Nguyễn Thị Hội, địa chỉ: Xuân Hòa, Tân Quang, Bắc Quang, Hà Giang.

Số điện thoại: 0344 932 611

Zalo: 0344932611

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *